Mở khóa xác minh tài khoản google samsung Z fold 4 giá rẻ lấy ngay.

Xác minh tài khoản Google trên Samsung Galaxy Z Fold 4 là một lớp bảo mật được tích hợp sẵn cho các thiết bị của bạn khi đặng nhập Gmail để tải ứng dụng.

Nếu chiếc Samsung Galaxy Z Fold 4 cũ của bạn không có mật khẩu tài khoản Google hoặc không nhớ thì bạn sẽ không thể truy cập vào máy khi khôi phục cài đặt gốc hoặc chạy lại Fimware cho máy.

Tham khảo cách lấy lại tài khoản google

  • Hiện tại google hỗ trợ khôi phục tài khoản bằng cách bạn cung cấp số điện thoại đăng ký, email khôi phục, ngày tháng năm sinh, nhớ mật khẩu gần nhất
  • Nếu bạn nhớ những thông tin này bên kỹ thuật GFT Mobile Store sẻ hỗ trợ miễn phí để mở khoá Z Fold 4 của bạn.
  • Đối với trường hợp này cách duy nhất là phải bypass FRP vefily account Samsung Z Fold4 ( thời gian thực hiện từ 30-60 phút)
  • Giá mở khoá xác minh tài khoản google samsung Z Fold 4 : Từ 200k (Hỗ trợ 0902.292.559)

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Samsung Z Fold4 như mở khoá xác minh tài khoản google, mở khoá hình vẽ, mở khoá điện thoại bị lock mạng.

Chúng tôi thoát tài khoản Google Galaxy Z Fold 4 F9360 bằng ”Server Online” không bung máy, không can thiệp phần cứng.

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình bypass FRP account Google Samsung Z Fold4 F936W thì quý khách ngồi xem trực tiếp và chờ lấy máy.

Sau khi remove account Google Galaxy Z Fold 4 F936U1 thành công thì điện thoại sẽ trở về mặc định của nhà sản xuất (như máy mới xuất hãng) up rom, hard reset tẹt ga…Cam kết 100% không bị khóa lại.

Có hỗ trợ bypass FRP account Google Samsung Z Fold4 cho khách hàng ở xa qua teamview.

Liên hệ: Hotline/Zalo: 0902.292.559

              Whatsapp: +84902292559

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *